Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 1130G La Thành, HN

QUY ĐỊNH BẢO MẬT

Otochothue.com tôn trọng những thông tin cá nhân của bạn. Xin hãy đọc và tìm hiểu về những quy định bảo mật thông tin sau đây của chúng tôi. Nếu bạn không chấp thuận bản quy định này, xin đừng truy cập vào trang otochothue.com của chúng tôi.

Việc bạn truy cập, đăng ký, sử dụng trang web này có nghĩa rằng bạn đồng ý và chấp thuận ràng buộc bởi các điều khoản của bản quy định này.

I, Mật khẩu và bảo mật

  • Khi bạn truy cập website: otochothue.com của chúng tôi, bạn không cần phải khởi tạo tài khoản và mật khẩu. Mọi thông báo yêu cầu tạo tài khoản hay mật khẩu, đều là bất thường và không phải từ phía chúng tôi. Bạn có thể bỏ qua hoặc báo lại chúng tôi qua số điện thoại: (024) 3766 5124.
  • Khi otochothue.com phát hiện bạn có hành vi vi phạm bảo mật hoặc sử dụng không đúng mục đích trang web otochothue.com, chúng tôi có thể yêu cầu bạn chịu trách nhiệm theo đúng quy định của Pháp luật.

LƯU Ý:  Không có dữ liệu nào truyền trên Internet có thể bảo đảm an toàn 100%. Do vậy, Website otochothue.com có thể không thể bảo đảm hoặc cam kết về tính an toàn của thông tin bất kỳ mà bạn chuyển tới chúng tôi hoặc từ dịch vụ trực tuyến của chúng tôi, và bạn phải tự chịu rủi ro. Ngay khi chúng tôi nhận được thông tin bạn gửi tới, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo đảm an toàn trên hệ thống của chúng tôi.

  1. Thông tin và dữ liệu người sử dụng

Bằng việc cung cấp thông tin hoặc sử dụng dịch vụ tại trang web: otochothue.com, bạn đồng ý để otochothue.com có thể sử dụng thông tin của bạn, dù đó là thông tin cá nhân, nhân khẩu học, đều nhằm mục đích điều hành và cải tiến otochothue.com, tăng cường tiện ích cho người sử dụng hoặc giới thiệu và phân phối các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có thể dùng thông tin liên lạc của bạn để gửi cho bạn email hoặc các thông báo khác về những cập nhật tại otochothue.com. Nội dung và tần suất của những thông báo này sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào thông tin mà chúng tôi có về bạn. Chúng tôi có thể dùng thông tin thu thập được để thông báo cho bạn về những sản phẩm và dịch vụ do otochothue.com hay các công ty đối tác cung cấp, hoặc để xin ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hay những sản phẩm và dịch vụ tiềm năng mới.

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin nếu có yêu cầu pháp lý, hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm:

(a) tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo quy trình của luật pháp;

(b) bảo vệ các quyền hay tài sản của công ty Trang Minh, hoặc các công ty đối tác;

(c) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia;

(d) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu một bên thứ 3 cố tình lấy thông tin của người dùng bất hợp pháp mà chưa được sự cho phép của chúng tôi. Bên thứ 3 sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và xâm phạm tài sản của chúng tôi (bao gồm tất cả các nội dung trên website otochothue.com).

Close [X]