Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 1130G La Thành, HN

NÊN CHỌN XE CƯỚI MÀU ĐEN HAY MÀU TRẮNG

Thế giới xe ô tô ngày nay có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, đối với những chiếc xe cưới thì 2 màu đen và trắng là 2 màu được các cặp đôi lựa chọn nhiều nhất. Vậy giữa 2 màu này, chúng ta nên chọn màu nào cho ngày trọng đại? Hãy cùng tham khảo qua ý kiến của Trang Minh nhé!

Sở thích của 2 bạn là gì?

Hãy bắt đầu từ chính sở thích cá nhân. Cả 2 cùng cân nhắc xem giữa đen và trắng, chúng ta thiên về màu nào hơn? Thông thường những vật dụng, đồ dùng, trang phục… của cả 2 được chọn là màu đen hay trắng? Điều này sẽ phần nào giúp cho lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn đấy.

Dựa vào tính cách để chọn màu

Nếu là xe cưới màu đen

Màu đen luôn đi cùng những đánh giá về sự sang trọng và cuốn hút. Màu đen thể hiện cho sự thành đạt, chín chắn và điềm tĩnh. Người ta nhìn vào những chiếc xe màu đen rất lâu, bởi càng nhìn lại càng thấy được vẻ đẹp của nó. Thường thì, một chiếc xe cưới màu đen sẽ là đại diện cho tính cách của chú rể nhiều hơn, còn xe cưới màu trắng thì đại diện cho cô dâu.

Có thể nói đây là giải pháp an toàn. Và khi trang trí hoa cưới, bạn sẽ còn nhận thấy điều đó được hỗ trợ thật dễ dàng. Trên nền đen, mọi màu sắc, mọi chi tiết, mọi loại hoa đều được thể hiện một cách nổi bật. Đương nhiên người ta sẽ thường chọn các màu hoa sáng để tạo nên sự tương phản nổi bật.

Nếu là xe cưới màu trắng

Như đã nói, xe cưới trắng đại diện phần nhiều cho cô dâu. Một chiếc xe cưới trắng tinh khôi như một điểm nhấn nổi bật giữa cả đoàn người đưa, đón dâu. Sắc trắng rất lịch thiệp, rất sang và thanh thoát. Sự tinh khiết của màu sắc nguyên thủy này như đại diện cho cô dâu xinh đẹp đang ngồi bên trong và tiến dần đến lễ đường của mình. Tuy nhiên, chú rể cũng hoàn toàn có thể góp mặt vào ý nghĩa của màu sắc này, nếu chọn dáng xe phù hợp. Mỗi dòng xe sẽ cho một cảm nhận riêng về vóc dáng, nếu chú rể muốn trẻ trung, năng động, hoặc muốn lịch lãm, trưởng thành, Công ty Trang Minh luôn có gợi ý dành riêng cho mỗi đối tượng. Xe cưới màu trắng có ưu điểm là thu hút ánh nhìn rất nhanh, rất nổi bật.

Xe cưới trắng cũng không hề khó trong việc trang trí hoa cưới. Ngoài ra, với những chiếc xe cưới trắng, người ta thường kết hợp với nhiều loại phụ kiện trang trí phù hợp hơn cả xe đen.

Đen hay trắng còn tùy thuộc dòng xe lựa chọn

Thực ra, mỗi dòng xe, hãng xe luôn có những sự phân lọc riêng về cảm nhận và tính thẩm mỹ của chúng khi đưa ra các lựa chọn về màu sắc. Ví dụ cùng một dòng xe, nhưng đánh giá chung của đa số người dùng thì màu đen đẹp hơn màu trắng, và ngược lại… Vì thế, Công ty Trang Minh sẽ dựa vào tổng hợp các yếu tố để đưa ra đánh giá khách quan, sát thực nhất cho khách hàng, để khách hàng có thể yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close [X]