Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 1130G La Thành, HN

Cho thuê xe du lịch mới và giá rẻ nhất trên thị trường

Bạn đang có nhu cầu thuê xe để đi du lịch nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín cũng như chất lượng tốt. Trang Minh là một địa chỉ cho thuê xe du lịch với hệ thống xe cho thuê mới, chất lượng cao và giá rất rẻ trên thị trường.

Hệ thống xe du lịch cho thuê chất lượng tốt

Những chiếc xe du lịch công ty cho thuê luôn được đảm bảo là có chất lượng cao đến với các hành khách thuê xe. Bên trong nội thất của xe luôn được thiết kế cũng như trang bị những sản phẩm, thiết bị sang trọng cũng như hiện đại đảm bảo các hàng khách khi di chuyển trên xe đều có những trải nghiệm tuyệt vời.

Hệ thống ghế ngồi được bao bọc các lớp vải mềm mịn, ghế rất êm và kích thước thoải mái đảm bảo cho các khách hàng có những giây phút trên chặng đường di chuyển đến nơi du lịch không hề cảm thấy mệt mỏi. Hơn nữa, những chiếc ghế trên xe có thể linh hoạt điều chỉnh theo tư thế ngồi của hành khách.

Rèm cửa, các thiết bị công nghệ, điện tử như tivi, hệ thống âm thanh, loa, wifi, tủ lạnh, điều hoà đều được trang bị và lắp đặt rất hiện đại và tiện nghi nhất. Chính vì thế, các khách hàng khi thuê xe tại công ty chúng tôi đều cảm thấy hài lòng cũng như thoải mái mỗi khi di chuyển.

Xe cho thuê du lịch tại Trang Minh đều là xe mới, động cơ hoạt động rất tốt, sau mỗi chuyến đi du lịch đều được bảo dưỡng đảm bảo cho những chuyến đi tiếp theo luôn được đảm bảo. Chúng tôi hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng xe giữa đường ảnh hưởng đến chuyến đi của các khách hàng.

Trang Minh  cho thuê xe du lịch giá rẻ

Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu xe hiện đại nhất, mới nhất, di chuyển một cách hoàn hảo. Điều đặc biệt là mức giá cho thuê của công ty luôn ở mức ưu đãi và rẻ nhất trên thị trường đến với các khách hàng.

Hiện tại, công ty chúng tôi cho thuê xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ,…đến từ các hãng xe nổi tiếng cũng như Toyota, Huyndai, Limousine, Thaco,..căn cứ vào nhu cầu, nguyện vọng thuê xe của các khách hàng như thế nào chúng tôi đều đáp ứng một cách tốt nhất.

Bạn sẽ khó tìm được địa chỉ nào mà cho thuê xe giá rẻ cũng như chất lượng như ở công ty chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với công ty chúng tôi thông qua số điện thoại 0989898984 để được báo giá cũng như hỗ trợ cho thuê xe du lịch với giá phải chăng nhất.

Close [X]