Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 1130G La Thành, HN

Top 6 vật phẩm phong thủy mang lại bình an, may mắn cho tài xế

Đối với người tài xế họ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ trên mỗi chặng đường. Và không chỉ nắm trong tay sự an toàn của bản thân, tài xế cũng chính là người nắm trong tay sự an toàn của tất cả các hành khách trên xe. Bởi vậy khỏe mạnh, bình an trên mỗi chặng đường là mong ước của tất cả các tài xế.

Ngoài khả năng đánh lái, xử lý tình huống nhanh nhạy các tài xế cũng cần trang bị thêm cho mình những vật phẩm phong thủy hợp mệnh vì đây được xem như “lá bùa bình an” không thể thiếu cho người lái xe.

Vậy trên xe oto người tài xế nên đặt vật phẩm phong thủy nào để có thể “vững tay lái” bình an trên mọi mặt trận??? Cùng Trang Minh theo dõi những gợi ý từ các chuyên gia phong thủy trong bài viết dưới đây nhé!

Tượng Phật, tượng Bồ Tát

Theo quan niệm phong thủy thì tượng Phật, tượng Quan Âm chính là vị thần bảo hộ cho gia chủ được bình an, xua đuổi đi những tà khí, mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Vì thế đây là một trong số những vật phẩm phong thủy được rất nhiều các tài xế sử dụng để cầu mong bình an trên mỗi chặng đường.

Tượng Phật mang lại may mắn cho chủ xe
Tượng Phật mang lại may mắn cho chủ xe

Tượng linh vật phong thủy

Mỗi linh vật phong thủy sẽ có những ý nghĩa riêng. Một số những tượng vật phong thủy được sử dụng nhiều nhất hiện nay như:

  • Tượng kỳ lân: Tượng trưng cho sự an lành, chiêu tài, tăng phúc, hóa giải sát khí.
  • Tượng đại bàng: Biểu tượng của sự dũng mãnh, thành công, kiên cường bất khuất.
  • Tượng ngựa: Mã đáo thành công, mọi sự hanh thông, thuận lợi.

Khi chọn linh vật phong thủy để đặt trên xe hơi, bạn nên tìm hiểu xem mệnh của mình hợp với linh vật phong thủy nào để có thể bình an và thu hút may mắn, tài lộc tốt nhất, tránh đặt những linh vật khắc với bản mệnh vì có thể dẫn đến những rủi ro, vận hạn.

Một lưu ý nhỏ khi bạn đặt tượng linh vật trên xe hơi: Lựa chọn vị trí đặt tượng sạch sẽ, mặt tượng phải hướng về phía trước để cầu bình an. Tuyệt đối không được đặt tượng ở những nơi bừa bộn và không được giấu tượng ở những nơi kín đáo như trong hộp, để ở phía sau xe hay dưới sàn….

Linh vật phong thủy mang lại sự bình an cho chủ xe
Linh vật phong thủy mang lại sự bình an cho chủ xe

Dây chuỗi treo xe

Bạn có thể treo vòng đá hoặc vòng gỗ trên xe, mỗi loại đều có tượng trưng riêng. Vòng đá tượng trưng cho hành thổ, vòng gỗ tượng trưng cho hành mộc là sự liên kết giữa chiếc xe của bạn với mặt đất, đem lại may mắn, bình an.

Dây chuỗi treo xe là vật phẩm phong thủy nên có trên xe ô tô
Dây chuỗi treo xe là vật phẩm phong thủy nên có trên xe ô tô

Hồ lô tử treo trên xe hơi

Hồ lô từ xưa đến nay được nhiều người biết đến bởi đây là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ, đồng thời mang lại tài lộc đầy kho, có ý nghĩa chiêu tài, nạp phúc, mưa thuận gió hòa, tránh tà ma ngoại đạo. Người ta thường buộc thêm một sợi dây đỏ và treo ở vị trí phía trước xe.

Ngoài ra, đối với hồ lô thiên nhiên, người ta thường gắn thêm những đồng xu vào vào dây rồi cột hồ lô hoặc sơn màu vàng để tăng khả năng thu hút tài lộc đối với chủ xe.

Hồ lô tử mang lại tài lộc cho người lái xe
Hồ lô tử mang lại tài lộc cho người lái xe

Khánh treo xe

Theo quan niệm của người phương Đông, những chiếc khánh treo xe được tết tỉ mỉ từ những sợi vải tua màu đỏ chính là biểu tượng cho tài lộc, vận may và bình an.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia phong thủy thì bạn có thể kết hợp treo khánh với những vật phẩm bằng gỗ hoặc đá tượng trưng cho sự liên kết giữa xe và mặt đất sẽ mang lại cảm giác an toàn đối với chủ xe hơn.

Khánh treo xe không chỉ thu hút tài lộc mà còn mang lại cảm giác an toàn
Khánh treo xe không chỉ thu hút tài lộc mà còn mang lại cảm giác an toàn

Đệm ghế ô tô

Một trong những vật phẩm phong thủy độc đáo mới được các chuyên gia phát hiện gần đây chính là đệm ghế ô tô. Đệm ghế bằng gỗ tượng trưng cho hành Mộc kết hợp thêm hạt Trầm Hương giúp tinh thần của người lái xe thư giãn và thoải mái hơn.

Đệm ghế ô tô là một vật phong thủy độc đáo
Đệm ghế ô tô là một vật phong thủy độc đáo

 

Trên đây là những vật phẩm phong thủy nên đặt trên xe ô tô mà Trang Minh muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một vật phẩm phù hợp nhất với bản mệnh để có thể mang lại tài lộc, bình an và may mắn.

Để tham khảo thêm những tin tức hữu ích về xe hơi và các lĩnh vực khác trong cuộc sống, mời các bạn truy cập trực tiếp vào website: http://otochothue.com

Chúc các bạn lái xe an toàn!

 

Close [X]