Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

VÌ SAO NÊN DU LỊCH SAPA TỰ TÚC?

Một mùa đông đang đến rất gần, đây là thời điểm thích hợp cho mọi người có cơ hội ở bên nhau nhiều hơn và cùng nhau tận hưởng những chuyến du lịch dài ngày. Càng tuyệt vời hơn nữa khi được tự mình lên kế hoạch cho chuyến đi và có một chuyến đi nhiều trải nghiệm. Du lịch Sapa tự túc đang là một ý kiến rất hay mà nhiều người đã thực hiện, vậy bạn đã có sự chuẩn bị gì cho mình chưa?

Mùa nào cũng hợp

Du lịch Sapa mang lại một trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho con người, bởi đây là khoảng không gian thích hợp cho du lịch cả 4 mùa chứ không riêng gì mùa đông. Chỉ là, khi được du lịch Sapa trong mùa đông, bạn sẽ cảm nhận được rõ nét hơn về thiên nhiên của miền Bắc cũng như cả Sapa. Nơi đây dịch vụ vô cùng phát triển nên bạn chẳng cần lo lắng đến việc ăn ngủ nghỉ ở đâu. Bạn hoàn toàn có thể tìm địa chỉ trước rồi tìm theo để sử dụng dịch vụ hoặc lên đó rồi bạn tìm sau cũng được. Sapa rất ít khi chặt chém nên bạn cứ vô tư với hành trình của mình.

nha_tho_da_sapax650x410x2

Du lịch theo tour hoặc tự túc đều dễ dàng

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc du lịch đó đây thì lựa chọn đi tour được đánh giá là an toàn và thoải mái. Bạn chỉ cần trả trước một số tiền phù hợp cho hành trình được ra giá bởi nhà cung cấp tour. Sau đó, họ sẽ dẫn bạn đi tham quan đúng như thời gian và địa điểm mà 2 bên cam kết với nhau. Tuy nhiên, việc đi tour thì bạn chẳng hề nào tự do khám phá được bởi cả hành trình đã được lên lịch sẵn, bạn không thể bỏ đoàn để đi riêng được. Đôi lúc đi tour đắt hơn đi tự túc rất nhiều nên cách này hiện nay không nhiều người dùng.

kinh-nghiem-bo-tui-du-lich-sapa-vao-mua-he-9

 

Thaophuongnguyen-171510031519-sapa-17

Đi Sapa tự túc có lẽ hiện nay sẽ là lựa chọn của đông đảo mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Được tự mình lên hành trình, nơi ăn nơi ở sẽ đến, những địa điểm tham quan sẽ đi, tự thuê xe cộ để giúp quá trình di chuyển thuận lợi hơn là điều mà nhiều người háo hức. Thậm chí, cách du lịch này  được đánh giá là rẻ và nhiều điều thú vị hơn là đi theo tour.

f

 

thien-duong-trong-may-co-that-tai-The-Haven-Sapa-Camp-Site-2

 

kinh-nghiem-bo-tui-du-lich-sapa-vao-mua-he-4

Dù bạn lựa chọn đi du lịch theo hình thức nào, chúng tôi tin rằng đó là lựa chọn tốt nhất nên bạn chẳng cần hối hận về việc đó. Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp với việc đi Sapa tự túc, việc đầu tiên bạn cần làm là thuê một chiếc xe thật tốt để di chuyển. Không gì tiện hơn một chiếc xe hơi vì sẽ giúp nhóm bạn hoặc gia đình bên nhau trong mọi phút giây. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thuê xe vô cùng ưu đãi qua otochothue.com.

Close [X]