Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ THUÊ XE DU LỊCH ĐI CÁT BÀ

Mùa hè đến là khi con người muốn được xả hơi, được đi du lịch bên những người mình yêu thương. Nơi du lịch mà được nhiều người mong đợi nhất là những vùng biển trong xanh của nước ta. May mắn cho Việt Nam, hầu như khắp cả nước đều giáp biển nên việc cân nhắc đi biển nào không hề khó khăn. Nhưng hơn cả, nhiều người muốn đến những nơi còn hoang sơ, thì Cát Bà là một nơi vô cùng hợp lý. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về du lịch Cát Bà bằng xe tự túc, hy vọng sẽ bổ ích cho mọi người.

Dcar tieu bieu

Khoảng thời gian hợp lý khi du lịch Cát Bà

Vào mùa hè, để tránh tình trạng đông đúc dẫn đến quá tải, bạn không thể hưởng trọn niềm vui của cả hành trình hơn nữa có thể gây ra tốn kém, bạn nên chọn những ngày đầu tuần thay vì cuối tuần. Tùy theo thời gian bạn sắp xếp đi, nhưng thường tháng 6 và tháng 7 là mùa cao điểm du lịch, bạn cũng nên cân nhắc. Khi lựa chọn khoảng thời gian để ở lại đây nghỉ dưỡng, thời gian thích hợp nhất là 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm. Bạn cũng không nhất thiết phải ở lâu hơn, vì sau 2 ngày vui chơi, có thể bạn cũng cảm thấy ít thứ để khám phá rồi.

County-chinh-e1504498416175

Lựa chọn phương tiện đi lại

Hiện nay, có rất nhiều cách di chuyển từ vị trí của bạn đến Cát Bà:

  • Đi theo đường Hải Phòng, đến Bến Bính và đi phà từ Bến Bính ra Cát Bà.
  • Đi theo Quốc lộ 18 đến Tuần Châu (Hạ Long), sau đó đi phà từ Tuần Châu ra Cát Bà. Tuyến phà này được đánh giá là an toàn, hiện đại, quãng đường lại ngắn nên cũng hạn chế việc say sóng đối với du khách.

Về phương tiện, bạn có thể lựa chọn đi xe khách xuống Hải Phòng, Hạ Long. Tuy nhiên, thông thường với những đoàn đông người, bạn có thể thuê xe du lịch. Xe sẽ đưa bạn đến bến cảng và có mặt tại đó đón bạn về lúc cần. Lý do vì sao nên chọn thuê xe du lịch:

  • Chi phí hợp lý, mọi người sẽ đều đi cùng nhau trong suốt chuyến đi.
  • Thuận tiện, nếu bạn muốn khám phá thì việc đi ô tô riêng cũng rất hữu ích
  • Không lo thời điểm xuất phát, thời điểm trở về : vì có xe riêng, nên bạn hoàn toàn tự chủ trong việc này, tránh việc cả gia đình di chuyển bị trễ nải có thể hết tuyến xe chạy gây những bất tiện.
Universe tieu bieu

Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng nhất có thể. Là một nơi cung cấp nhiều loại xe đa dạng, luôn đảm bảo chất lượng, chúng tôi hy vọng khách sẽ luôn cảm thấy thích thú. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe của chúng tôi, mời quý khách liên hệ theo website : http://otochothue.com/ để được hỗ trợ.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close [X]