Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI DU LỊCH HẠ LONG

Mỗi năm đến mùa hè thì Hạ Long là điểm du lịch được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, để chuẩn bị tốt cho chuyến đi và có được chuyến đi thú vị thì không phải ai cũng rõ. Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm có chuyến du lịch thú vị.

Chuẩn bị đầy đủ hành lý cho bản thân và gia đình

Để có được chuyến du lịch thú vị thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ hành lý cho bản thân và gia đình. Việc bạn đi du lịch vào những ngày hè, đi đến Hạ Long bạn nên chuẩn bị cho mình kem dưỡng da, kem chống nắng để bảo vệ da, giúp tránh cho làn da bị cháy nắng và tổn thương. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm dầu gội, sữa tắm, bàn chải… để đảm bảo an toàn thay vì dùng các đồ dùng có sẵn ở khách sạn. Bạn cũng có thể chuẩn bị kính, mũ,… máy ảnh để có thể lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp.

Tìm hiểu và lựa chọn khách sạn phù hợp

Lựa chọn khách sạn phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân là điều cần thiết giúp bạn có chuyến du lịch thú vị và ý nghĩa. Bạn nên tìm hiểu, liên hệ và đặt phòng trước với khách sạn để tránh gặp phải tình trạng hết phòng vì là mùa du lịch. Bạn cũng nên có sự tham khảo, cân nhắc về giá phòng, lựa chọn loại phòng phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Phương tiện đi tới Hạ Long

Bạn nên dựa vào tình hình, điều kiện thực tế của bản thân để lựa chọn phương tiện di chuyển đến Hạ Long phù hợp. Để di chuyển đến Hạ Long bạn có thể đi bằng oto hoặc xe máy nếu bạn ở gần như Hà Nội, còn nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian có thể di chuyển bằng máy bay từ sân bay Nội Bài đến cảng Tuần Châu. Còn để di chuyển tại địa điểm du lịch bạn có thể thuê taxi hoặc xe máy để khám phá và trải nghiệm. Bạn cũng có thể thuê thuyền để du lịch, tham quan vịnh. Nếu như bạn thuê theo đoàn đông người thì có thể thuê 1 thuyền và thường được phục vụ đồ ăn tại thuyền nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tìm hiểu một số địa điểm tham quan tại Hạ Long

Trước khi đi đến Hạ Long, bạn có thể tìm hiểu về một vài địa điểm bạn sẽ tham quan khi đến du lịch tại đây. Một số địa điểm bạn có thể cân nhắc tham quan như Bãi tắm Bãi Cháy, cầu Bãi Cháy, các hang động, chùa Lôi Âm…Tùy thuộc vào thời gian cũng như các điều kiện khác mà bạn cân nhắc tham quan tại các địa điểm du lịch.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để có chuyến du lịch Hạ Long thú vị và nhiều ý nghĩa.

Close [X]