Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ XE ĐI BẠCH ĐẰNG GIANG

Bạch Đằng giang được xem là một di tích danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại đất cảng Hải Phòng. Nơi đây được xem là một khu du lịch sầm uất bởi khi du ngoạn trên Bạch Đằng giang có thể thưởng thức được nhiều cảnh đẹp, chùa chiền hấp dẫn. Nếu như bạn đang có ý định đến Bạch Đằng giang bằng cách lựa chọn thuê xe tự lái, bạn có biết cần phải chú ý điều gì hay không? Hãy theo dõi bài viết sau để biết chi tiết nhé!

bach dang giang

Vì sao nên thuê xe tự lái tới Bạch Đằng giang?

bach dang giang

Nhiều người có lẽ sẽ băn khoăn với câu hỏi này, bởi không phải ai cũng có cho mình một câu trả lời chính xác nhất. Thuê xe tự lái dạo gần đây được xem là một nguồn dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Bởi với chi phí hết sức hợp lý, bạn đã sở hữu cho mình dòng xe hơi mà mình thấy thích nhất, sau đó vi vu tới mọi địa điểm mà không phải lo lắng về sự bất tiện trong di chuyển. Thêm nữa, việc tự lái xe cũng chủ động hơn, đem đến cho mọi người sự yên tâm tuyệt đối trong mọi tình huống. Lợi ích là thế nhưng bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bản đồ trong trường hợp cần thiết thì có thể sử dụng.

bach dang giang

Bạch Đằng giang nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, nếu đi từ Hà Nội bạn chỉ mất khoảng gần 1 giờ đồng đồ lái xe, còn nếu đi từ các tỉnh thì bạn hãy nhớ rằng địa điểm này cách Hải Phòng 25km. Cho nên, cung đường di chuyển hết sức thuận lợi, đường dễ đi mà bạn cũng có thể sắp xếp thêm việc tham quan cảnh vật xung quanh Bạch Đằng giang. Chắc hẳn bạn cũng chưa quên Ngô Quyền đánh bại quân Nam Hán tại đây rồi đúng không? Bên cạnh đó, tại Bạch Đằng giang cũng có nhiều hang động nổi tiếng, thích hợp cho việc thưởng ngoạn cảnh đẹp. Chùa chiền xung quanh cũng nhiều nên việc hành hương cũng dễ dàng.

Nên lưu ý gì khi thuê xe tự lái?

bach dang giang

Khi thuê xe tự lái, quý khách hãy chắc chắn rằng mình đã có kinh nghiệm lái xe từ trước, có bằng cấp đầy đủ nhằm tránh những sự cố không may xảy ra. Đến Hải Phòng nếu khởi hành từ Hà Nội cũng sẽ không gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng, nhưng bạn cũng cần phải tham khảo đường xá từ người quen hoặc mua bản đồ trang bị cho mình. Ngoài ra, mọi người cũng nên bỏ túi sẵn địa chỉ thuê xe uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh việc xe hỏng, xe cũ khi lái sẽ gặp nhiều nguy hiểm, nguy cơ xảy ra tai nạn cao. Chú ý một chút bạn sẽ có một hành trình thuận lợi!

Close [X]