Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong tháng 10

Tháng 10 thường là tháng cuối thu và bắt đầu bước sang đông. Đó là một trong những thời điểm giao mùa đẹp nhất của năm với những cảnh sắc thiên nhiên thay đổi nhưng đầy thú vị và hấp dẫn. Là niềm thao thức của không chỉ những người muốn “ rong chơi” mà còn là niềm thao thức của hầu hết tất cả mọi người đón chờ sự trở mình của đất trời tuyệt diệu.

Chính vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong tháng 10 này nhé.

Những địa điểm có thể khiến ta cảm nhận rõ rệt nhất sự giao thoa ấy cũng là một trong những nơi bạn nên đến vào tháng mười nhất. Có thể đó là một Phan Thiết đang chuyển mình từ những ngày dài phải chống chịu những trận mưa to bão lớn dần chuyển sang những ngày nắng ấm.

Hay đến một Vũng Tàu với những trong lành, mặn mà với bầu không khí thanh cao đến lạ, với những con đường rộng rãi, thoáng đãng, bên dưới là biển xanh, trên là những ngọn núi to, núi nhỏ, cùng những ngôi chùa thanh tịnh cổ kính. Thành phố Vũng Tàu không chỉ hiền hòa bình dị mà còn nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Và Đà Lạt vẫn đẹp 4 mùa đấy nhưng riêng tháng 10 du khách mới được yêu một cách trọn vẹn nhất – một tình yêu đậm chất lãng mạn, đắm say…

Và điều đặc biệt ở đây ta còn phải kể đến, đó chính là miền Tây Bắc ngút ngàn, bất tận và trùng điệp với những cánh đồng hoa Tam Giác Mạch đẹp mê hồn người. Ở đó còn có cả những cung bậc cảm xúc leo thang như những mảnh ruộng bậc thang nhiều màu vàng xanh đan xen vì mùa lúa chín đã tới.

Người ta bảo “ tháng Mười là tháng thuộc về miền Tây Bắc” điều đó quả thực không hề sai một chút nào cả. Ở đó là cả một vùng trời Sapa với sức quyến rũ mãnh liệt sẽ lôi cuốn bất kỳ ai khi chỉ cần nghe hoặc nói về Sapa. Bạn sẽ muốn và có thể là muốn ngay lập tức dừng hết tất cả mọi công việc lại chỉ để chạy vội lên đó cùng người thân yêu của mình.

Ở Sa Pa mỗi mùa mang một nét đẹp riêng, khi đến du lịch SaPa vào tháng 10 thì bạn sẽ “bị” cuốn hút với vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang tầng tầng lớp lớp khoe sắc vàng rực rỡ của mùa lúa chín quanh triền đồi cùng với đó khung cảnh sương mù trùm kín Sapa mang một chất thơ mềm mại.

Và đó là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong tháng 10. Bạn đã đến đó bao giờ chưa? Nếu chưa thì hãy xách bao lô lên và chuẩn bị thuê một chiếc xe ôtô để cùng đến những nơi đó với những người mình yêu thương và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Close [X]