Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 1130G La Thành, HN

Mùa hoa tam giác mạch ở Hà Giang đã đến, hãy lưu ngay 7 địa điểm check-in siêu đẹp này

Mùa hoa tam giác mạch đang nở rộ trên khắp vùng đất Hà Giang. Từ tháng 10 đến tháng 12 vùng đất địa đầu tổ quốc Hà Giang được phủ khắp những thảm hoa rực rỡ với sắc tím hồng trải dài xen kẽ không gian núi rừng hùng vĩ.
Trong bài viết này, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn 7 địa điểm check-in hoa tam giác mạch ở Hà Giang nhé!

1. Sủng Là

Địa điểm đầu tiên để ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất Hà Giang phải kể tới Sủng Là. Vùng đất này sở hữu những thảm hoa tuyệt đẹp khi vào mùa. Ngoài ngắm hoa tam giác mạch bạn còn có cơ hội tham gia phiên chợ của bà con dân tộc Mông, Lô Lô vào sáng chủ nhật. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham quan ngôi nhà được dùng làm bối cảnh trong phim Chuyện của Pao.

2. Cột cờ Lũng Cú

Lũng Cú không chỉ sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng mà nhất khi mùa hoa tam giác mạch nở rộ sẽ trở nên dịu dàng thơ mộng bởi sắc hồng tím bao phủ khắp đường. Hoa tam giác mạch ở Lũng Cú được trồng thành các ruộng bậc thang, tầng lớp khá bắt mắt và đây sẽ là nơi bạn sẽ có những bức hình sống ảo siêu đẹp.

3. Bản Phó Bảng

Phó Bảng nổi bật với ngôi làng cổ có tuổi đời hơn trăm năm và đây là địa điểm thích hợp ngắm hoa tam giác mạch khi trổ bông. Ngoài ra, bạn có thể tham quan những vườn hồng nở rực rỡ bên cạnh hoa tam giác mạch.

4. Đèo Mã Pí Lèng

Đèo Mã Pí Lèng được xếp là một trong những nơi ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất Hà Giang. Bởi những cánh đồng hoa tam giác mạch nằm ngay giữa hai dãy núi lớn khiến bất cứ du khách nào đến đây cũng ngỡ ngàng. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng dòng Nho Quế màu xanh ngọc bích vắt ngang qua những ngọn núi hùng vĩ.

5. Sườn đồi Lũng Táo

Tới địa điểm này để ngắm được hoa tam giác mạch khi vào mùa bạn phải lên một điểm rất cao mới có thể nhìn trọn cảnh cánh đồng hoa nở rộ.

6. Phố Cáo

Địa điểm này thu hút bất kì du khách khi tới ngắm những cánh đồng hoa nối tiếp nhau từ thung lũng này đến thung lũng khác. Nếu như bạn chịu khó đi sâu vào bên trong thì còn có cơ hội chiêm ngưỡng những thảm hoa tam giác mạnh tuyệt đẹp.

7. Quản Bạ

Điểm cuối cùng để các bạn ngắm hoa tam giác mạch đó là Quản Bạ. Tại vùng này bạn sẽ chiêm ngưỡng cánh đồng hoa tam giác trải rộng mênh mông và có xây dựng thêm những mô hình nhà trình tường, xích đu… nhằm phục vụ nhu cầu chụp ảnh của giới trẻ.

Hi vọng sau 7 địa điểm ngắm hoa tam giác mạch mà chúng tôi gợi ý trên đây đã giúp ích cho lịch trình du lịch sắp tới của bạn!

Close [X]