Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN XE Ô TÔ LÀM XE HOA

Xe hoa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong những đám cưới hiện đại ngày nay. Đây cũng chính là điểm gây chú ý nhất trong lễ cưới nên thường được lựa chọn cẩn thận tỉ mỉ từ loại xe đến màu sơn đến hoa trang trí cho xe. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một số kinh nghiệm lựa chọn ,loại xe ô tô dùng làm xe hoa trong ngày cưới.

Loại xe được dùng để làm xe hoa thường là loại xe cỡ nhỏ ,khoảng từ 4 – 5 chỗ ngồi chỉ dành riêng để chở cô dâu chú rể.

Nếu bạn muốn lựa chọn loại xe hoa có mức giá bình dân thì có thể lựa chọn những dòng xe như Altis, Vios hay Civic. Muốn đẹp hơn một chút bạn có thể lựa chọn dòng xe Camry hay Accord. Những dòng xe cao cấp có thể là Lexus, Audi hay Rolls Royce,… Tùy thuộc vào kinh phí tổ chức đám cưới mà bạn có thể thuê những dòng xe có mức giá thuê phù hợp. Bạn nên chú ý lựa chọn những dòng xe có chất lượng cao để tránh xảy ra những sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng chiếc xe sẽ gây ra những xui xéo lớn.

Để lựa chọn được những chiếc xe tốt có mức giá tốt nhất, cô dâu chú rể nên lưu ý tìm thuê xe sớm ngay khi hai bên gia đình quyết định được ngày tổ chức đám cưới. Việc thuê xe cưới có thể trước 1 tháng là an toàn nhất, tránh tình trạng thiếu xe phải chọn những loại xe kém chất lượng hoặc phải chịu thuê với mức giá cao vào mùa cưới trong năm.

Để chắc chắn, bạn nên xem tận mắt để có được cảm nhận trực tiếp về chiếc xe. Việc cưới xin là việc trọng đại của cả đời người nên không thể sơ sài trong khâu này được.

Bạn cũng cần phải đặt ra yêu cầu cụ thể về lựa chọn tài xế lái xe hoa như về độ tuổi, diện mạo hay cách ăn mặc và tác phong… để có được một màn rước dâu hoàn hảo nhất.

Nếu gia đình bạn chưa có kinh phí để mua một chiếc xe ô tô hoặc không thể mượn xe của những người thân bạn bè thì thuê một chiếc xe dùng để rước dâu trong ngày cưới là việc bạn phải tính đến. Hãy căn cứ vào tình hình tài chính và chất lượng của các loại xe để lựa chọn được cho mình một chiếc xế cưng rước nàng về dinh. Để tìm được một địa điểm thuê xe cưới chất lượng với mức giá hợp lý bạn có thể tìm đến với công ty TNHH và Dịch vụ Trang Minh. Bạn hãy truy cập vào website  http://otochothue.com/ để lựa chọn loại xe hoa phù hợp nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close [X]