Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

KINH NGHIỆM DU LỊCH BIỂN THỊNH LONG (HẢI HẬU, NAM ĐỊNH)

Mùa hè đến nhưng bạn và gia đình quá bận rộn với những công việc và các dự định của cuộc sống mà không có thời gian dành cho gia đình của mình cũng như không có thời gian đi du lịch chung với nhau. Bạn chỉ rảnh những ngày cuối tuần mà lại muốn đi biển. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về du lịch biển Thịnh Long nhé!

Biển Thịnh Long đẹp không?

Mùa hè biển rất đông những nơi địa điểm nổi tiếng thường chật kín người, có thể những lựa chọn đấy sẽ không mang đến cho bạn hiệu quả. Biển Thịnh Long tuy chưa nổi tiếng nhưng nó rất đẹp, nằm ở Nam Định cách trung tâm Hà Nội khoảng 150km.

Biển ở đây rất mát mẻ, mang đậm chất hoang sơ, không gặp phải cái nóng của gió lào. Bạn nên đến đấy vào những ngày hè nóng để có thể cảm nhận tận hưởng cái mát, giải tỏa những nỗi mệt mỏi trong tuần làm việc.

Bạn muốn chơi gì ở đây?

Ở đây có rất nhiều địa điểm có thể vui chơi. Bãi biển được chia riêng biệt thành hai địa điểm một nơi để ăn uống với những đồ ăn ngon mà chi phí rất rẻ, nghỉ ngơi với những căn nhà mọc san sát nhau và đều có thể ngắm ra biển lộng lẫy. Một nơi là một vùng biển hoang sơ, đẹp chỉ để mọi người đi ngắm cảnh, tắm biển và chụp ảnh. Sự phân chia này đã làm cho biển rất sạch và đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào các loại hình du lịch khám phá khác nhau như có thể ngắm hoàng hôn và bình minh trên biển. Bạn cũng có thể câu tôm khi vào các buổi sáng sớm, bạn chỉ cần một sợi dây buộc vào con ốc xoắn, rồi thả xuống lỗ tôm trú ẩn, việc còn lại chỉ là ngồi đợi tôm cắn câu. Hay là việc thuê một chiếc thuyền nhỏ lênh đênh sóng nước ra khơi ngắm ngư dân đánh bắt cá biển, đều rất thú vị và tuyệt vời. Ở đây cũng bán rất nhiều những kỉ vật bạn có thể mang về để làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Những loại hình di chuyển đến biển Thịnh Long

Biển Thịnh Long rất dễ di chuyển, nếu bạn ở Hà Nội thì không quá khó để di chuyển. Nếu bạn đi một mình hay với ít người thì nên lựa chọn đi xe car hoặc đi xe máy. Còn nếu bạn đi với số lượng đông thì nên lựa chọn thuê xe ô tô để thuận tiện di chuyển và chủ động về thời gian hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm về biển Thịnh Long, nếu gia đình bạn muốn có một không gian riêng tư, thoáng đãng không quá chật chội khi đi du lịch và chưa có phương tiện đi lại thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những chất lượng dịch vụ xe thuê uy tín nhất.

Close [X]