Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

KINH NGHIỆM DU LỊCH TỰ TÚC ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG

Hè đến thì không có gì thoải mái hơn bằng việc bạn tự thưởng cho mình và những người thân yêu một chuyến du lịch đáng nhớ. Trải dài cả đất nước ta là biển nên đây là lựa chọn số 1 của nhiều người. Nếu bạn còn đang băn khoăn về địa điểm đến du lịch, hoàn toàn bạn có thể tìm đến Đồ Sơn- Hải Phòng. Dưới đây là một số kinh nghiệm du lịch tự túc tại bãi biển xinh đẹp này.

Chọn ngày giờ xuất phát cụ thể

Du lịch tự túc thoải mái nhất một điểm là bạn có thể đi và về bất cứ lúc nào mình muốn. Thuê một chiếc ô tô ( với điều kiện bạn hoặc người thân biết lái xe, không thì thuê lái riêng cũng là một phương án tốt ) rồi cả nhà bạn cùng tận hưởng không khí vui vẻ cho cả chuyến đi. Do Hải Phòng là một vùng biển ở miền Bắc, nếu xuất phát từ Hà Nội thì chỉ sau khoảng hơn một giờ đồng hồ là bạn đã đặt chân đến vùng biển xinh đẹp này. Không hề khó khăn khi di chuyển, đến đây bạn có thể lựa chọn bãi tắm cho mình sau đó tận hưởng không khí biển.

ho-dau-7

Nên đi vào khoảng thời gian nào?

Mùa hè là lúc thích hợp nhất để du lịch biển Đồ Sơn. Không thì bất cứ khoảng thời gian rảnh trong năm, bạn có thể lựa chọn đến đây nghỉ ngơi cũng được. Do khá gần nên việc di chuyển không mấy khó khăn. Nhưng để tận hưởng không khí biển trong lành cùng việc nhộn nhịp vốn có của khu du lịch, hãy đến vào mùa hè để có thể tận hưởng trọn vẹn nhất.

images1247529_cho_thue_xe_du_lich_di_do_son_1

Ăn uống ra sao?

Khi đến biển thì ai cũng muốn thưởng thức hải sản tươi ngon. Bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ nhà hàng nào thuận tiện với mình nhất để có thể thưởng thức. Những khách sạn ở bãi tắm II cũng là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, có một cách mà rất nhiều người đã từng lựa chọn đó là bạn mua hải sản tươi sống về, rồi nhờ người chế biến sau đó thưởng thức cùng gia đình. Chi phí chế biến khá rẻ nên bạn không cần phải lo lắng nhiều. Như vậy, bạn có thể thưởng thức hải sản ngon với mức giá vô cùng hợp lý.

Hãy lựa chọn phương tiện di chuyển hợp lý

Hai phương tiện phổ biến nhất để di chuyển đến Hải Phòng là xe máy và ô tô. Nếu gia đình bạn ít người có thể lựa chọn xe máy nhưng nếu nhiều người và để đảm bảo an toàn, ô tô là phương án thích hợp. Công Ty TNHH Tm&Dv Trang Minh là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và cho thuê các loại xe ô tô con hoặc ô tô khách có chất lượng. Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số 098.98.98.984 để được phục vụ.

tour-du-lich-do-son-2-ngay-1-dem

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close [X]