Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

KINH NGHIỆM HỮU ÍCH BỎ TÚI KHI DU LỊCH ĐỒNG MÔ

Nếu bạn muốn trốn khỏi Hà Nội một ngày, hãy đừng bỏ qua địa điểm Đồng Mô nhé. Tại đây, bạn vừa có những giây phút thoải mái hòa mình cùng thiên nhiên, tham gia những hoạt động thú vị như cắm trại, đua thuyền… mà còn được mở mang kiến thức về các đồng bào dân tộc trên cả nước đấy. Du lịch tại đây cũng rất tiết kiệm chi phí. Vậy thì còn chờ gì nữa, cùng tìm hiểu và chuẩn bị lên đường thôi.

king-s-island-golf-club_043454_full

Chuẩn bị gì đầu tiên?

Bạn sẽ có thể cắm trại và ngủ qua đêm tại đây, vì thế hãy chuẩn bị đầy đủ đồ cá nhân, thức ăn nước uống đủ phục vụ cho 1 ngày nhé. Tới đây giá dịch vụ nấu nướng cũng chỉ khoảng 70 – 80.000đ/người thôi, nên bạn cứ thoải mái mang theo nguyên liệu nấu ăn nhé.

kinh-nghiem-du-lich-dong-mo-da-ngoai-cuoi-tuan-4

Ngoài đồ ăn, đồ uống, các dụng cụ cá nhân cần thiết, hãy mang thêm thuốc đuổi muỗi để tự bảo vệ mình và gia đình nhé. Lều trại thì tại đây có thể thuê được ngay rồi, bạn sẽ không cần mang theo đâu.

Di chuyển

Chỉ cách Hà Nội khoảng 40km về phía Tây, bạn có thể nhanh chóng di chuyển bằng xe máy nếu đi 1 mình hoặc đi 2 người, hoặc thuê xe tự lái nếu đi theo gia đình hoặc theo nhóm. Chỉ khoảng 1 giờ di chuyển là bạn đã đến nơi rồi. Bạn đi theo lố cao tốc Láng – Hòa Lạc từ trên đường đại lộ Thăng Long nhé.

resort-dong-mojpg

Ở đâu khi tới nơi?

Tại đây có nhà sàn hoặc lều trại để bạn thuê. Nếu đi đông thì thuê nhà sàn là hợp lý, còn ít người thì hãy trải nghiệm cảm giác cắm trại bên ngoài bạn nhé. Giá thuê nhà sàn là khoảng 2.500.000đ/ngày, còn lều trại thì chỉ 400 – 600.000đ/6 người, hãy cân nhắc lựa chọn nhé.

khu-cam-trai-son-tinh-camp-dia-diem-da-ngoai-ly-tuong-gan-ha-noi-phai-check-in-he-nay-ivivu-7

Ăn gì ở đây?

Nếu không tiện mang nguyên liệu đi để nấu nướng, bạn có thể vào những nhà hàng tại đây để thưởng thức các bữa ăn được phục vụ với giá khá bình dân, từ 70 – 120.000đ/suất. Nhưng lời khuyên cho bạn vẫn là nên mua nguyên liệu rồi thuê bếp, bát… và nấu nướng ngoài trời. Một buổi BBQ ngoài trời tại nơi xanh mát tự nhiên thế này chắc chắn sẽ rất tuyệt đấy.

Honey mustard chicken kebabs

Chơi gì ở đây?

Quanh đây có tổ chức rất nhiều trò chơi thú vị, ví dụ như đua bè, đốt lửa trại ca hát, vượt chướng ngại vật khu rừng cây… Nếu bạn đi theo đoàn người, hãy thuê cả một sân bãi lớn để tổ chức vui chơi cho thoải mái nhé. Giá thuê cũng chỉ khoảng 500 – 700.000đ/ngày mà thôi.

kinh-nghiem-du-lich-dong-mo-da-ngoai-cuoi-tuan-4

Một số địa điểm du lịch khác bạn nên ghé đến đó là làng văn hóa các dân tộc, đừng bỏ lỡ khu vực này khi đã đặt chân tới đây nhé. Khu vực này là một quần thể được xây dựng và mô phỏng lại cấu trúc những ngôi nhà theo đúng “bản mẫu” 54 dân tộc Việt Nam. Khu vực này rất rộng, nhưng ở đây có xe điện cho bạn di chuyển thoải mái nhé.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Close [X]