Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

DỊCH VỤ THUÊ XE LIMOUSINE GIÁ RẺ CHO CẢ GIA ĐÌNH

Một vài nét về dịch vụ cho thuê xe Limousine thương gia.

Trong giới doanh nhân cũng như những người nổi tiếng thường sử dụng xe Limousine vì muốn có sự riêng tư, thoải mái như ở nhà để nghỉ ngơi hay tranh thủ làm việc trong quá trình di chuyển. Họ có thể dễ dàng chi khoảng 2 tỷ đồng để mua một chiếc xe loại này.

Ngược lại, các công ty vận tải hành khách cũng như du lịch, đưa đón khách VIP mua xe Limousine để phục vụ theo tuyến cố định hay số ít người với giá dịch vụ cao.

Hai đối tượng khách hàng sử dụng limousine đều nằm ở phân khúc thị trường có số lượng không đáng kể trong khi nhu cầu thuê dòng xe này lại gia tăng bởi ưu thế về nội thất và số lượng ghế có thể đáp ứng cho các nhóm khách hàng đi du lịch cũng như nghỉ dưỡng… Đây cũng là lý do để chúng tôi ra mắt dịch vụ thuê xe Limousine  thương gia đầu tiên.

Những điều kiện và giá cả của dịch vụ cho thuê xe Limousine thương gia

Qua khảo sát thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng những người có nhu cầu thuê xe limousine chủ yếu sử dụng đi du lịch và thăm người thân, bạn bè ở xa. Khách hàng cũng có thể là những người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam dùng xe sang để có thể di chuyển kinh doanh cũng như gặp đối tác …

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều doanh nghiệp khi muốn tổ chức cho nhân viên văn phòng đi công tác xa hoặc các khách sạn có nhu cầu đưa đón khách tới sân bay đều mong muốn sử dụng dịch vụ thuê xe Limousine thương gia để có thể đưa đón khách hàng một cách chu đáo và sang trọng nhất.

Công ty Trang Minh có khá nhiều mức giá và gói dịch vụ để Quý khách hàng có thể chọn lựa tùy ý, tuy nhiên chỉ với hai triệu đồng trên một ngày là mức giá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt trong khi đó người thuê được sử dụng theo ý thích mà không hề bị gò bó thời gian.

Trên đây là những lưu ý cũng như giá cả về dịch vụ cho thuê xe Limousine giá rẻ phù hợp cho mọi gia đình. Chúng tôi hy vọng rằng có thể đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn

Close [X]