Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

Dịch vụ cho thuê xe theo tháng chất lượng, giá tốt

Công ty Trang Minh – một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe tự lái hoặc có người lái giá rẻ tại địa bàn Hà Nội, xin cung cấp một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê xe theo tháng mà chúng tôi đang cung cấp để khách hàng có thể nắm bắt tốt hơn.
Dịch vụ thuê xe theo tháng thường áp dụng cho các trường hợp:

  • Xe đưa đón nhân viên di chuyển tới công ty, nhà máy, xí nghiệp xa, hoặc theo yêu cầu của chính sách nhân viên công ty.
  • Xe đưa đón học sinh đến trường – về các điểm tập trung.
  • Xe phục vụ nhu cầu du lịch, tham quan, công tác cho cá nhân hay đoàn thể lưu lại trong thời gian dài ngày.

Các trường hợp trên đều có hình thức có người lái và tự lái tùy theo nhu cầu khách hàng, nhưng phổ biến nhất vẫn là hai trường hợp xe kèm lái xe đưa đón nhân viên, cán bộ và đưa đón học sinh trên địa bàn thủ đô. Với dịch vụ này, công ty xin cam kết đáp ứng những dòng xe hiện đại, sạch sẽ, động cơ ổn định, lái xe an toàn và đúng giờ.

Tại sao nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ này?

  • Có khá nhiều những công ty, xí nghiệp, nhà máy đặt ở vị trí xa so với trung tâm thành phố, việc di chuyển của các nhân viên sẽ gặp nhiều khó khăn và ít đảm bảo được tính đúng giờ hay hiệu quả công việc do ảnh hưởng của việc tự di chuyển mệt mỏi. Vì thế áp dụng xe đưa đón là rất cần thiết.
  • Cũng có nhiều công ty, doanh nghiệp không thể đáp ứng được nhu cầu về bến bãi gửi xe cho toàn bộ nhân viên, vậy nên cần thu gọn điều này lại bằng phương tiện chung.
  • Học sinh của các trường tiêu chuẩn quốc tế sẽ đặt khá cao về những yêu cầu không chỉ ở lĩnh vực chất lượng đào tạo, mà còn là các vấn đề liên quan, trong đó có đưa đón hằng ngày. Việc có xe đưa đón học sinh không chỉ giảm bớt gánh nặng cho phụ huynh mỗi ngày, mà còn đảm bảo tính an toàn, đúng giờ và tinh thần thoải mái cho các bé, thể hiện chất lượng chung cho trường học.

Dịch vụ thuê xe theo tháng của Trang Minh
Các dòng xe mà Trang Minh cung cấp cho dịch vụ thuê xe theo tháng rất đa dạng, từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tất cả các mẫu xe đều được kiểm tra, đảm bảo về sự vận hành ổn định, tạo sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Lái xe của công ty cũng được tuyển lọc kỹ lưỡng, đào tạo đầy đủ, kỹ năng thành thạo, có thể yêu cầu về trình độ ngoại ngữ (nếu có) rồi mới được tham gia phục vụ khách hàng.
Nhìn chung, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng giá rẻ của Trang Minh.