Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 1130G La Thành, HN

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 7 CHỖ HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG

Hiện nay ô tô đã trở thành một phương tiện giao thông quan trọng và cần thiết của nhiều người trên Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Tuy nhiên không phải ai cũng cũng có điều kiện để tự mua cho mình một chiếc ô tô, mà nhiều khi lại rất cần ô tô trong các trường hợp cần thiết chở nhiều người. Vì vậy, Công ty TNHH TM&DV Trang Minh chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô cho khách hàng, nổi bật là thuê xe du lịch 7 chỗ.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thuê xe du lịch 7 chỗ để phục vụ cho nhu cầu khác nhau của cuộc sống như đi theo tour du lịch, đi đám cưới, đưa đón khách hàng… thì lựa chọn đến với Trang Minh là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Bởi công ty chúng tôi đã được thành lập và hoạt động trên thị trường trên 15 năm, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cho thuê xe du lịch, không chỉ xe 7 chỗ mà còn có rất nhiều các loại xe khác như xe tự lái từ 4 – 45 chỗ, xe cưới, xe dâu, xe du lịch, từ xe hạng sang đến hạng trung, từ xe thuê theo tháng đến thuê dài hạn…

Hơn nữa, khi đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ thuê xe, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn kĩ lưỡng nhất về loại xe, giá xe nào cho phù hợp với mục đích và khả năng tài chính của bạn. Với xe du lịch 7 chỗ, chúng tôi có các loại xe của các dòng xe sau: Innova, Fortuner, Prado… thoải mái cho bạn lựa chọn những chiếc xe phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn.

Đặc biệt giá cũng là một vấn đề mà chúng tôi hết sức quan tâm, vì vậy quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ hay các dịch vụ khác hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng giá thuê các loại xe đều rất hợp lí và phù hợp với túi tiền của mọi người. Chúng tôi có một bảng giá có sẵn để phục vụ và tiện lợi hơn cho khách hàng trong việc theo dõi giá của từng loại xe thuê.
Công ty Trang Minh hoạt động rất nhiều năm trên thị trường đã chiếm được lòng tin và sự yêu mến của rất nhiều người. Bởi chúng tôi hoạt động với phương châm “khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn không ngừng đem đến cho khách hàng các sự lựa chọn tốt nhất và một dịch vụ hoàn hảo hơn.

Với những chuyên gia tư vấn và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện với khách hàng, chúng tôi tin Trang Minh sẽ là người bạn tin cậy của khách hàng trên từng cây số.

Nếu như bạn đang băn khoăn về địa chỉ cho thuê xe du lịch 7 chỗ uy tín, chất lượng mà giá thành rẻ thì đừng bỏ qua Công ty Trang Minh. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website http://otochothue.com/.

Close [X]