Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

ĐI ĐÂU VÀO BUỔI CHIỀU KHI Ở SAPA?

Sapa được biết đến là một địa chỉ du lịch nổi tiếng trong cả nước. Bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị cũng như tuyệt vời nếu đến với thành phố ngàn sương này. Đặc biệt, nếu bạn đang ở Sapa vào buổi chiều thì tuyệt đối không nên bỏ qua những địa điểm du lịch sau đây.

1. Bản Cát Cát.

Bản Cát Cát được thành lập vào khoảng thế kỉ thứ XIX do một bộ phận dân tộc ít người H’mong quần tụ lại. Họ sống với nghề trồng trọt và chăn nuôi là chủ yếu; bên cạnh đó các nghề truyền thống như dệt thổ cẩm hay làm trang sức cũng được nhiều người lưu giữ. Bản Cát Cát được đánh giá là một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn, vô cùng tuyệt vời nếu như đến với Sapa.

Bản Cát Cát cách trung tâm khoảng 2 km nên bạn hoàn toàn có thể đi bộ hoặc di chuyển bằng xe ôm tới đây. Tại đây có thể thong dong trải nghiệm cuộc sống của người dân cũng như thưởng thức những món ăn đặc sản, thưởng thức một cà phê nóng giữa núi rừng.

2. Lao Chải, Tả Van.

Lao Chải – Tả Van là một bản nằm giữa núi Hàm Rồng và núi Hoàng Liên Sơn, nơi đây có sự tập trung sinh sống của người H’mong, người Giáy, người Dao… Bản có những thửa ruộng bậc thang trải dài mênh mông, không khí vô cùng trong lành, yên ả và cuộc sống người dân bình yên đến lạ lùng.

3. Bản Sín Chải

Bản Sín Chải là một địa điểm nằm ở phía bên dưới chân núi Fansipan, nơi đây vẫn giữ nguyên nét hoang sơ cũng như đời sống của người dân là một điểm thú vị để khách tham qua khám phá. Bạn sẽ rất thích thú với nơi đây khi mà đời sống của người dân vẫn chưa bị du lịch hóa. Đời sống của người dân chủ yếu vẫn là trồng lúa, trồng ngô và trồng thảo quả trên núi. Trong bản Sín Chải có khá nhiều người cao tuổi, họ chia sẻ rằng do họ ăn uống thực phẩm thiên nhiên, uống nước suối nên có thể duy trì tuổi thọ như vậy.

4. Thác Bạc

Với vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng kì vĩ Thác Bạc là một địa điểm hút khác du lịch. Dòng nước từ trên núi cao đổ xuống với bọt tung trắng xóa, tiếng nước ầm ầm vọng về từ núi rừng khiến cho không gian nơi đây càng huyên bí và hoang dã.

Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi tới đây, đặc biệt vào những buổi chiều khi thời gian thảnh thơi có thể ghé thăm các bản thăm quan và thưởng thức những món ăn truyền thống. Mỗi chuyến đi sẽ là một trải nghiệm, một cái nhìn mới về cuộc sống của mỗi người.

Close [X]