Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 1130G La Thành, HN

Tháng 8 này mình đi đâu? Đà Lạt – điểm hẹn của những mùa nhớ

Tháng 8 thời tiết bắt đầu sang thu mát mẻ và nắng dịu hơn. Đây cũng chính là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời cho những chuyến đi. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn điểm dừng chân nào thì Đà Lạt chính chính là là điểm hẹn lý tưởng dành cho mọi du khách.
Khác với sự phồn hoa và sôi động của thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, Đà Lạt mang đến cho chúng ta sự yên bình, dịu nhẹ của thung lũng hoa thơ mộng. Thành phố ngàn hoa với những điểm nhấn là màu xanh cây cối và rực rỡ sắc màu muôn hoa. Một vài điểm check in nổi tiếng tại Đà Lạt sẽ được chia sẻ với du khách ngay sau đây.

Thung lũng tình yêu
Chắc chắn rồi, bất cứ du khách nào khi đến với Đà Lạt đều không thể bỏ qua một trong những địa điểm nổi tiếng nhất chính là thung lũng tình yêu. Với 150.000đ/ vé vào cửa, bạn vừa được thả hồn vào những vườn hoa lung linh sắc màu, vừa được ngồi xe điện ngắm cảnh.

Không khí trong thung lũng tình yêu vô cùng dễ chịu, trong lành và thoải mái. Với những ai yêu thích nét đẹp và sự bình yên của thiên nhiên thì chắc chắn thung lũng tình yêu là điểm đến mà chúng ta không thể bỏ qua.

Làng đất sét
Cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 9km là làng đất sét, nơi có những mô hình, bức tượng được nung bằng đất sét. Đặc biệt, với sự có mặt của tượng hai mặt người đối diện tạo nên điểm check in nổi tiếng tại làng đất sét, mô hình thiết kế giống với bãi biển Ba – li xinh đẹp tại Malaysia.

Những hình tượng trong làng đất sét là niềm cảm hứng nghệ thuật vô cùng bất tận dành cho các sinh viên trường mỹ thuật và những ai có niềm đam mê với hội họa.

Nhà thờ Maria
Điểm check in nổi tiếng nằm trong chính thành phố Đà Lạt thu hút bước chân của rất nhiều du khách khi đến đây chính là nhà thờ Maria. Nhà thờ màu hồng với thiết kế kiến trúc của Pháp vô cùng đặc biệt và ấn tượng.

Trường cao đẳng sự phạm Đà Lạt
Điềm đến cuối cùng trong danh sách những điểm dừng chân tại thành phố Đà Lạt mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn là trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt. Ngôi trường được thực hiện theo kiến trúc của Pháp mang đến sự cổ điển, mái vòm và có tòa tháp cao. Rất nhiều bạn trẻ khi tìm đến Đà Lạt đã nhanh chóng tìm đến ngôi trường này để có cho được bộ album trọn vẹn.

Một số điểm đến nổi tiếng tại Đà Lạt mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn có được chuyên đi vui vẻ và ý nghĩa nhất.

Close [X]