Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 1130G La Thành, HN

Những điểm đến bạn nhất định không thể bỏ qua khi du lịch Sapa

Sapa là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều người tìm đến hiện nay. Khi đi du lịch Sapa cùng bạn bè, người thân thì bạn nhất định không nên bỏ qua những địa điểm vô cùng thú vị và nổi tiếng được chúng tôi tổng hợp ngay trong bài viết này. Hãy lên ngay lịch trình kế hoạch cho mình để không bỏ lỡ những địa điểm dưới đây nhé.

Thung lũng Mường Hoa, đỉnh Fansipan
Nổi tiếng là một trong những địa điểm hấp dẫn và thu hút khách du lịch trong những năm qua, Sapa đã ngày càng nhận được sự yêu mến của du khách thập phương. Một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua khi đến với vùng đất này đó chính là thung lũng Mường Hoa.Đây được xem là một trong những địa điểm được nhiều khách du lịch tìm đến check in nhất hiện nay. Địa điểm này chỉ cách thị trấn Sapa khoảng 8km. Tại thung lũng có những bãi đá cổ và những thửa ruộng bậc thang vô cùng đẹp mắt của đồng bào dân tộc nơi đây.

Ngoài thung lũng Mường Hoa thì một địa điểm nổi tiếng nữa nhất định bạn không nên bỏ qua khi đến với Sapa đó chính là đỉnh Fansipan. Địa điểm này được đánh giá là một trong những nơi rất đáng đến và khám phá khi đến Sapa. Bạn có thể di chuyển lên đỉnh Fansipan bằng cáp treo và cùng ngắm nhìn cảnh sắc núi trời trong biển mây vô cùng thú vị trên độ cao hàng nghìn mét. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với mọi du khách.

Cầu Mây, bãi đá cổ nổi tiếng
Khi đến Sapa mà không đến với cầu Mây thì chắc chắn sẽ là một thiếu sót lớn đối với bất cứ ai. Đây là một cây cầu nổi tiếng với những làn sương mù từ dòng suối Mường Hoa sẽ đem lại sự phấn khích dành cho bất cứ khách du lịch nào. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang đi trên mây vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Ngoài ra bãi đá cổ cũng là điểm đến không nên bỏ qua khi bạn du lịch Sapa. Với hàng trăm khối đá với hình thù khác nhau sẽ giúp bạn có thêm nhiều những trải nghiệm thú vị khi đến với vùng đất nay. Bài viết trên đây đã gợi ý cho bạn những địa điểm nổi tiếng nhất định không thể bỏ qua khi đến với Sapa. Hãy cùng lên lịch trình ngay để khám phá địa điểm du lịch này nhé. Đừng quên tham khảo thêm các thông tin về địa điểm du lịch nổi tiếng được cung cấp tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ Trang Minh để có cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Close [X]