Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

CÓ NÊN ĐI DU LỊCH TỰ TÚC HAY KHÔNG?

Du lịch tự túc từ lâu được xem như là một xu thế mới, giúp mọi người chủ động hơn trong hành trình du lịch của mình. Việc tự túc sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm, mọi hoạt động diễn ra đúng với mong muốn của mình, khám phá thêm nhiều điều mới lạ, đặc biệt trong thời điểm có nhiều lễ hội như hiện nay. Liệu có thêm bất lợi nào cho việc này hay không? Hay đây là một hành động mà tất cả nên làm? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết thắc mắc dành cho mọi người tham khảo!

Những lợi ích của việc du lịch tự túc?

Có lẽ, phần mở đầu sẽ giúp bạn mường tượng dần dần về những lợi ích của chuyện này. Chúng chắc chắn sẽ có nhiều mặt tích cực hơn là việc bạn đi ghép đoàn, đi tour hoặc đơn giản chỉ là việc bạn giao phó cho hướng dẫn viên và bạn chẳng biết gì về nơi mình đang đến ngoài cái tên cả. Du lịch tự túc sẽ chắc chắn khiến cho mọi người hòa đồng với nhau hơn, vì tất cả trước tiên phải chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho địa điểm mình sẽ tới. Không có hướng dẫn viên, không có người tư vấn thông tin tour, làm sao bạn biết địa điểm mình tới sẽ có gì và cần đi những đâu? Lúc này, bạn lại phải cần chủ động, kết hợp và lên kế hoạch với những người đi cùng nhằm tránh những rắc rối phải không?

Đó là lợi ích đầu tiên, vậy còn lợi ích nào nữa không? Chắc chắn là có rồi, rất nhiều nữa là khác. Du lịch tự túc sẽ giúp chi phí giảm đi rất nhiều ( đáng nhẽ bạn phải tips cho hướng dẫn viên, trả tiền cho bên cung cấp tour du lịch ) thì bạn lại tiết kiệm được khoản này để thực hiện được những việc có ích hơn. Bạn có thể ăn uống, vui chơi tại bất cứ đâu mà không bị kiểm soát thời gian. Trải nghiệm rất tốt phải không?

Liệu có khó khăn nào hay không?

Khó khăn thì cũng không hề ít, thậm chí có lẽ sẽ khiến nhiều người có thể nản một chút. Nhưng không sao, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một số biện pháp giải quyết hiệu quả. Một số khó khăn có thể kể đến là:

  • Thiếu thông tin: hãy lên bất cứ một trang mạng nào, gõ địa điểm cần đến, có thể tham khảo ở website chuyên đăng bài về du lịch, văn hóa, lễ hội đang có ở địa điểm muốn đến.
  • Không biết đường đi: hãy sử dụng ứng dụng google map- ứng dụng cho phép bạn có thể di chuyển theo cung đường nhanh nhất, có chỉ dẫn vô cùng chi tiết.
  • Không có phương tiện di chuyển: nếu đi đông có lẽ bạn phải cần đến ô tô, mà tất nhiên, bạn không có sẵn thì cần thuê. Mà có thuê phải thuê ở nơi uy tín. Hãy tham khảo ở website otochothue.com nhằm giúp cho bạn có được lựa chọn tốt nhất.
Close [X]