Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

8 SÂN GOLF TIÊU CHUẨN GẦN HÀ NỘI

Hiện nay ở Việt Nam đang có hơn 45 sân golf, hoạt động trải dài khắp 3 miền và con số đó sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian. Không những mang đến các cơ sở hạ tầng hiện đại, các sân golf tại Việt Nam cũng đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, từ đó mang đến sự hài lòng tối đa của khách hàng. Dưới đây là một số sân golf tiêu chuẩn ở gần Hà Nội mà các bạn nên đến thăm 1 lần.

1. Sân golf Long Biên – Long Biên Golf Course (Trung đoàn 918 phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội)

Sân golf Long Biên được coi là điểm đến gần Hà Nội nhất hiện này khi chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 10km. Sân được thiết kế bởi Nelson & Haworth Golf Course Architects Nelson & Haworth gồm 3 sân 9 hố; Trong đó, sân A, B có số gậy tiêu chuẩn là 36 trong khi sân C có số gậy tiêu chuẩn là 35.

Ngoài ra, sân golf Long Biên còn có thêm dịch vụ đánh đèn đêm, giúp các golfer có thêm những trải nghiệm mới khi chơi tại đây.

long_bien_golf_5

2. Sân golf Tam Đảo – Tam Dao Golf Resort (Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc)

Sân golf Tam Đảo cách Hà Nội khoảng 65km. Được thiết kế bởi tập đoàn IMG gồm 18 hố tiêu chuẩn; Sân golf với những suối, hồ và thác nước, các bẫy cát được đặt ở những vị trí chiến lược hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thách thức khó nhằn cho những người muốn thử sức tại đây.

l_golf-tam-dao-3

Sân cũng có dịch vụ đèn đêm, giúp các golfer có nhu cầu chơi golf muộn được thỏa sức trải nghiệm.

3. Sân golf BRG Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội)

Sân golf BRG Legend Hill Golf Resort cách Hà Nội hơn 35km, là một sân golf được thiết kế bởi NickLaus Design (Hoa Kỳ) với nét đặc biệt ít đâu có là “Twin greens” (1 hố có 2 green). Giúp golfer sẽ có cơ hội trải ngiệm chơi 18 hố gôn với 36 green.

legend_hill_den_dem_2

4. Sân golf Đầm Vạc – Heron Lake Golf Course & Resort (Đình Ấm, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc)

Sân golf Đầm Vạc nằm cách Hà Nội khoảng 45km, sân được thiết kế bởi Pacific Coast Design Pty.Ltd theo tiêu chuẩn 5 sao với phong cách mang đậm chất cổ điển.

san_golf_dam_vac_4

5. Sân Golf Ngôi Sao Đại Lải – Dai Lai Star Golf % Country Club (Ngọc Thanh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc)

Nằm cách trung tâp Hà Nội chỉ khoảng 40km, Dai lai Star Golf & Country Club là một sân golf tiêu chuẩn quốc tế với 18 hố golf được thay đổi thường xuyên nhằm mang lại thử thách mới và tránh sự quen thuộc, nhàm chán cho người chơi.

SangolfFlamingo

Sân được thiết kế với vô số gò đồi uốn lượn mấp mô để đem lại những trải nghiệm vừa thách thức vừa thư giãn nhẹ nhàng. Bao quanh sân là hệ thống cảnh quan, rừng thông. Sân golf hướng ra mặt nước lớn hồ Đại Lải tạo nên cảm giác thú vị cho người chơi.

6. Vân Trì Golf Club (Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội)

Nằm cách Hà Nội chỉ khoảng 20km, Vân Trì Golf Club là một sân golf private mang tiêu chuẩn quốc tế. Sân từng đạt được nhiều giải thưởng như: Sân golf có thiết kế đẹp nhất Việt Nam, thân thiện nhất với môi trường …

Golf-Van-Tri

Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Peter Rousseau của công ty thiết kế P + Z, 18 lỗ golf của Vân Trì Golf Club hứa hẹn sẽ mang đến cho các golfer mọi trình độ cơ hội được trải nghiệm những vòng golf đầy thử thách.

7. Sân golf Minh Trí – Hanoi Golf Club (Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội)

Hanoi Golf Club cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km. Sân được thiết kế bởi ông Susumu Fujitwara, một nhà thiết kế nổi tiếng của Nhật Bản. Sân bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2006 với 18 hố và nay đã được mở rộng lên 27 hố.

san-golf-minh-tri-ha-noi

8. Sân golf Đồng Mô – BRG King’s Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội)

BRG King’s Island Golf Resort nằm cách Hà Nội khoảng 45km, gồm 2 sân 18 hố là Lakeside và Mountainview.

king-s-island-golf-club_043454_full-e1509072469184

Đúng như tên gọi của sân, Lakeside sẽ mang đến cho các golfer trải nghiệm chơi golf cùng hồ nước trong khi Mountainview mang đến ấn tượng mạnh và không thể quên được bởi hình ảnh của khung cảnh thiên nhiên đẹp đến nghẹt thở với những dãy núi bao quanh hùng vĩ.