Hotline: 0989898984 - 0967785566 - 0942719696 - 1130G La Thành, HN

5 BÍ QUYẾT THUÊ XE TỰ LÁI AN TOÀN ĐI DU LỊCH CÔ TÔ

Nhu cầu thuê xe ô tô tự lái ngày càng tăng cao do dịch vụ cho thuê xe ô tô ngày càng phong phú với mức giá phải chăng. Nhưng không vì thế bạn chủ quan khi sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô tự lái. Để tránh “tiền mất tật mang” bạn cần lưu ý đến những điều sau khi thuê xe ô tô tự lái.

Chọn gói dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái phù hợp với mục đích

Trước khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái bạn cần đặt ra các câu hỏi và giải quyết được những câu hỏi này đó là thuê xe đi đâu? Quãng đường  đi bao xa? Thời gian khởi hàng và trở về là bao giờ? Số lượng người đi cùng bạn là bao nhiêu? Chỉ khi trả lời được những câu hỏi này mới giúp bạn có được quyết định chọn thuê xe ôt ô hiệu quả và kinh tế

tieu-bieu innova

Với nhiều dòng xe khác nhau cả ô tô cũ lẫn ô tô mới cùng các dịch vụ cho thuê xe ô tô hấp dẫn đã mang đến cho khách hàng được nhiều sự lựa chọn. Sau khi lựa chọn được gói dịch vụ cho thuê xe ô tô phù hợp bạn cần quan tâm đến cách tính phí  dịch vụ đó là theo ngày hay là theo km.

Bạn nên đặt xe sớm nhất có thể

Đặt xe sớm sẽ giúp bạn có thêm thời gian và cơ hội để lựa chọn được những dòng xe có chất lượng tốt và mức giá phải chăng. Bên cạnh đó việc thuê xe sớm cũng giúp bạn tránh khỏi tình trạng phải thuê những chiếc xe kém chất lượng nhưng với mức giá rất đắt trong những dịp “mùa du lịch”.

Kia morning tieu bieu

Chuẩn bị một số giấy tờ khi thuê xe ô tô tự lái

Khi thuê xe ô tô tự lái bạn cần chuẩn bị kỹ một số giấy tờ quan trọng như giấy phép lái xe phương tiện thế chấp hay chứng minh thư nhân dân.

hyundai i10 dai dien

Bạn nên kiểm tra kĩ giấy tờ xe

Khi xem xét các giấy tờ liên quan đến chiếc xe mà bạn dự định thuê bạn cần quan tâm xem chiếc xe đó có đầy đủ giấy tờ và còn hời hạn lưu hành hay không. Bởi không may trong quá trình sử dụng bạn bị cảnh sát giao thông “tuýt còi,” thì sẽ gây ra rất nhiều phiền toái.

Kiểm tra tổng thể xe trước khi quyết định kí hợp đồng

Bạn nên kiểm tra tổng thể xe trước định kí hợp đồng để đảm bảo bạn lựa chọn được chiếc xe chất lượng và đảm bảo được quyền lợi khi thuê xe. Kiểm tra tổng thể đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải kiểm tra cả về nội thất và ngoại thất của xe. Nếu phát hiện sự cố hỏng hóc thì có thể đổi thuê chiếc xe khác.

http://otochothue.com/ cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô chất lượng với mức giá hợp lý bạn có thể lựa chọn

Close [X]