Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TRANG MINH

Công ty Trang Minh được cung cấp bởi Công ty TNHH TM & DV Trang Minh, với lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô 4-45 chỗ, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi, cho thuê xe tự lái & có lái toàn miền Bắc.

Công ty Trang Minh xin kính chào quý khách. Lời đầu tiên cho chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến toàn thể Quý khách hàng & Quý đối tác.

(Giới thiệu về Công ty TTHH TM & DV Trang Minh)

Trong bối cảnh nhu cầu thuê xe của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, Công ty Trang Minh rất vui mừng & hân hạnh mang đến cho quý khách giải pháp cho thuê xe an toàn, uy tín và chi phí hợp lý. Công ty Trang Minh được cung cấp bởi Công ty TTHH TM & DV Trang Minh, có trụ sở tại 1130G La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Với lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực cho thuê xe, hệ thống dịch vụ đa dạng, chúng tôi cam kết mọi nhu cầu của quý khách đều được hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng, hiệu quả nhất. Trang Minh tự hào là điểm lựa chọn uy tín của quý khách hàng trong lĩnh vực cho thuê xe.

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty TNHH TM & DV Trang Minh.

Công ty TNHH TM & DV Trang Minh thành lập ngày 22/06/2000, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xe cho thuê. Trang Minh cung cấp đầy đủ các dòng xe từ 4-45 chỗ, phục vụ đa dạng nhu cầu thuê xe có lái, không lái nội ngoại thành Hà Nội, xe cưới hỏi, xe đưa đón cán bộ công nhân viên và du lịch.

(Sơ đồ tổ chức Công ty TNHH TM & DV Trang Minh)

Năm 2010, sau 10 năm hoạt động, Công ty TNHH TM & DV Trang Minh trở thành các đối tác chiến lược cung cấp xe du lịch cho khối ngân hàng như: Ngân hàng Công Thương Vietinbank, Ngân hàng nông nghiệp & phát triển nông thôn Agribank, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn SHB…; hay khối trường đại học như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Mỏ Địa Chất, Đại học Thủy Lợi…và các công ty lớn như: Công Ty TNHH Jnb Logistics, Công Ty TNHH YKK Việt Nam, Công Ty TNHH Krones Việt Nam…

Năm 2016, Công ty TNHH TM & DV Trang Minh đã có bước chuyển mình để khẳng định vị thế trong lĩnh vực xe cho thuê bằng việc bắt đầu tập trung vào các dòng xe hạng trung & cao cấp. Công ty Trang Minh phục vụ cho đội tuyển Việt Nam, các sự kiện thương mại nước ngoài, phục vụ các đoàn nguyên thủ quốc gia…Năm 2018, TNHH TM&DV Trang Minh cho ra mắt dòng xe cho thuê DCAR LIMOUSINE & DCAR PRESIDENT, là đơn vị tiên phong uy tín trên thị trường cung cấp dòng xe tổng thống được ví như “phi cơ dưới mặt đất”.

Năm 2020, sau 20 phát triển, Công ty TNHH TM & DV Trang Minh ngày càng khẳng định được vị thế, mục tiêu trở thành đơn vị Top 1 trong ngành cung cấp xe cho thuê, nhắc đến Công ty Trang Minh là nhắc đến “tri kỉ trên từng cây số”.

Tầm nhìn, phương châm, mục đích & tôn chỉ hàng đầu

 • Tầm nhìn: dẫn đầu trong dịch vụ cung cấp xe cho thuê sang trọng, đẳng cấp & trở thành “người bạn tri kỷ” của khách hàng mỗi khi nhắc đến Trang Minh. Mỗi năm, Công ty TNHH TM & DV Trang Minh cung cấp hơn 30.000 chuyến đi an toàn & thân thiện cho khách hàng toàn miền Bắc.

(Phương châm hoạt động của Công ty TNHH TM & DV Trang Minh)

 • Mục đích và tôn chỉ hàng đầu: xây dựng một phong cách chuyên nghiệp, phục vụ mọi nhu cầu thuê xe ô tô của khách hàng.

Dịch vụ Công ty Trang Minh cung cấp

Với hệ thống dịch vụ đa dạng, được cung cấp giúp Công ty Trang Minh trở thành điểm đến thuê xe hàng đầu của bất kỳ khách hàng nào. Trong đó, những dịch vụ nổi trội, phổ biến theo nhu cầu thực tế của người dùng hiện nay:

 • Cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ.
 • Xe đưa đón chuyên gia, học sinh, công nhân nhà máy.
 • Xe lễ hội, cưới hỏi, sân bay.
 • Xe phục vụ đại biểu, biểu diễn, quảng cáo.
 • Xe hạng trung, hạng sang.
 • Cho thuê xe khô dài hạn.
 • Cho thuê xe tự lái ngắn & dài ngày.
 • Cho thuê xe phục vụ mọi nhu cầu.

(Dịch vụ công ty Trang Minh cung cấp)

Những cam kết về chất lượng xe tại Công ty Trang Minh

Khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tại Trang Minh, mọi nhu cầu của quý khách được đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả nhất với:

 • Số lượng xe lớn, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hang, phục vụ tốt nhiều khách hàng cùng lúc.
 • Có đầy đủ các loại xe như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe Dcar Limousine, từ hạng trung đến cao cấp & đáp ứng tốt theo yêu cầu của khách hàng.
 • Mỗi xe được cung cấp tại cho thuê xe Trang Minh đều đảm bảo chất lượng, được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, luôn trong trạng thái tốt nhất.
 • Khi mang xe ra sử dụng, đều có giấy tờ đầy đủ, rõ ràng, để quá trình sử dụng của khách hàng không gặp bất kỳ phiền phức nào.
 • Đội ngũ nhân viên lái xe có nhiều năm kinh nghiệm & sức khỏe tốt, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và sự cẩn trọng cần thiết.

Vì sao nên chọn thuê xe tại Trang Minh?

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe khá phát triển, với nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng, đảm bảo đem tới những lợi ích lớn nhất cho khách hàng, riêng với Trang Minh luôn cam kết đem lại những lợi ích lớn cho khách hàng, vì thế, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ khách hàng nào.

(Điểm mạnh của công ty Trang Minh)

 • Hệ thống dịch vụ đa dạng, có sự phù hợp với nhu cầu, đòi hỏi thực tế của khách hàng.
 • Hệ thống xe lớn, đa dạng về chủng loại để phù hợp với yêu cầu của khách hàng khi cần thuê xe.
 • Có hệ thống bảng giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết, hợp lý giúp khách hàng có sự chủ động khi cần thuê xe.
 • Có giấy tờ cam kết, ký kết hợp đồng rõ ràng, khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ của cho thuê xe Trang
 • Nhân viên có khả năng tư vấn, hỗ trợ khách hàng để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất, với nhu cầu thực tế của bản thân.

Dịch vụ cho thuê xe tại Trang Minh luôn mang đến sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng & hỗ trợ để khách hàng có thể tiến hành thuê xe trong thời gian sớm nhất, giúp mọi công việc được hoàn thành đúng thời gian mong muốn, tránh chậm trễ.

Từ những lợi ích khách hàng có được, những giá trị mà Trang Minh đang hướng tới, được hoàn thiện từng ngày, thì việc thuê xe tại Trang Minh, là quyết định đúng đắn của bất kỳ khách hàng nào.

Để thuê xe tại Trang Minh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cho thuê xe Trang Minh “Tri kỷ trên từng cây số”.

Trụ sở: 1130G La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0989898984 – 0967785566
Website: ……………

Fanpage: Cho thuê xe du lịch Trang Minh
Email: Trangminhchothueoto@gmail.com